Liên kết website

Khai mạc trưng bày chuyên đề “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - những mốc son lịch sử (3/2/1930 - 3/2/2020)”

Sáng ngày 3/2/2020 tại số 25 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - những mốc son lịch sử (3/2/1930 - 3/2/2020)”.

Tham dự khai mạc có lãnh đạo và đại biểu đại diện: Đảng ủy, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cục Di sản văn hóa, Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia; Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam; Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam; Đại sứ quán Liên bang Đức tại Việt Nam; một số bảo tàng, ban quản lý di tích cùng các cơ quan thông tấn báo chí...

Với gần 300 tài liệu, hiện vật và hình ảnh tiêu biểu, Trưng bày giới thiệu với công chúng về sự ra đời, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng những thành quả mà Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đạt được trong 90 năm qua theo 3 nội dung chính:

1. Sự ra đời Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1930;

2. Những mốc son lịch sử từ 1930 đến nay;